HYPER ra mắt dock kết nối 15 cổng dành cho MacBook

Đây là sản phẩm dock USB-C kết nối với MacBook Pro và MacBook Air dùng cổng USB-C gồm 15 cổng I/O khác nhau. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm kiêm luôn một chân đế nâng MacBook lên một góc nghiêng để dễ gõ phím hơn.

Dock HYPER này tập trung vào nhu cầu xuất hình ảnh ngoài cho người dùng MacBook, sản phẩm có đến 3 cổng HDMI và 3 cổng DisplayPort hỗ trợ xuất 4K 60FPS (bản option thêm). Chính vì thế dock cho phép xuất ra 3 màn hình ngoài đối với MacBook Pro.

Các cổng còn lại bao gồm:

  • Gigabit Ethernet
  • 3x USB-C PD 100W trong đó có 2 cổng có tốc độ 10Gbps
  • 1x USB-A 10Gbps và 2x USB-A 5Gbps
  • Khe thẻ SD và micro SD (tốc độ 104MB/s).

Khi kết nối cần cắm 2 cổng USB-C ở bên trái. Cắm bên phải là bản extra thêm 1 DisplayPort và 1 HDMI.

Sản phẩm dành cho hai phân khúc, người dùng MacBook Pro 13 inch hoặc MacBook Air (có 2 cổng USB-C) thì có thể chọn bản 2 cổng HDMI và 2 cổng DisplayPort. Người dùng MacBook Pro bản 13 inch đến 16 inch (có 4 cổng USB-C) thì có thể chọn bản 3 cổng HDMI / 3 cổng DisPlayPort vì phần dock extra sẽ được hít nam châm để thêm 1 cổng DP và 1 cổng HDMI, chính vì thế phải cần kết nối thêm USB-C vào máy Mac ở hướng bên phải nữa.

Sản phẩm kèm trong hộp.

Giá bán của dock HYPER 15 cổng là 299 đô ~ giảm còn 149 đô cho những người đặt sớm trên Indiegogo, bản 13 cổng là 249 đô ~ giảm còn 124 đô khi đặt sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *