Trên tay đế sạc không dây HyperJuice cho iPhone 12/13 và Airpods

Anh em nhớ là phải iPhone 12/13 mới xài được cái đế này vì nó sẽ có nam trâm hít để dính cái iPhone lên và sạc. Nếu iPhone khác hay máy khác có sạc QI nhưng mà không có nam châm đủ mạnh thì không dùng được. Tuy nhiên Hyper cũng không lo lắng quá vì iPhone khá là phổ biến.

Bộ sạc còn lại thì có một phần lõm xuống, được đặt dưới đế tròn của bộ sạc và sạc không dây cho các loại AirPods có hộp sạc không dây. Mình không đo tốc độ sạc vì đó không phải là cái quan trọng của đế sạc này. Quan trọng là sự đơn giản, tiện lợi và đẹp.

Ngoài việc làm đế sạc ra thì anh em có thể để đế sạc này trên bàn làm việc để xem thông tin từ iPhone hay dùng gọi video hay xem video khá là tiện. Góc xoay được nhưng không nhiều, nhưng cũng đủ để anh em có thể sử dụng được thoải mái.

Điện vào thì có nhiều profile khác nhau dựa vào PD nhưng mà điện ra anh em lưu ý la sạc không dây cho iPhone tối đa là 7.5W và tối đa cho AirPods là 3.5W. Qua đêm vô tư.

iPhone Mini trên đế sạc Hyper. Bên dưới là AirPods Pro.

Dùng để gọi video rất là ngon lành và đơn giản. Anh em nào hay tám trên điện thoại cần nó. Để đó rồi đeo tai nghe vào nói.

Chụp từ phía sau với iPhone 12 Pro Max. Cạnh iPhone bám bẩn quá, nhìn dơ dơ.

Chỉ sạc không dây cho AirPods Pro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.